Tin tức

NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA KỆ SẮT

Kệ sắt là một thiết bị về lưu trữ không thể thiếu trong ngành công nghiệp, vì những ưu điểm cũng như lợi ích mà chúng mang lại được xem là khá lớn. Bài viết sau đây sẽ nêu lên những công dụng lợi ích của các loại kệ.

Đối với các văn phòng công ty thì các kệ được dùng để đựng các đồ dùng đơn giản như văn phòng phẩm, hay các hồ sơ công nghiệp , các bản hợp đồng kinh tế, các tệp tài liệu đã qua sử dụng.

Đối với các cửa hàng tạp hóa thì chúng được dùng để đựng các thực phẩm gia dụng, các đồ tạp hóa như đường muối…

Đối với các shop quần áo chúng được dùng để trưng bày các quần áo, giày dép, túi xách balo…

Với khả năng chịu lực riêng mỗi tầng lên tới hàng trăm kg chúng sẽ vững vàng lưu trữ các hàng hóa một cách dễ dàng.

Chúng có 2 dòng măm kệ chính đó là kệ sắt v lỗ mặt măm bằng thép và kệ sắt v lỗ mặt măm bằng gỗ.Tùy các sản phẩm có kích thước hình dáng cụ thể như thế nào mà chúng tôi điều chỉnh khoảng cách giữa các măm sao cho phù hợp nhất có thể.

Với kết cấu được làm bằng thép nguyên chất, cùng công nghệ sơn tĩnh điện vì thế khả năng chống rỉ sét sẽ luôn được đánh giá cao. Màu sắc hài hóa giúp cho tính thẩm mỹ của các kệ trở nên đẹp hơn. Các thanh cột, các thanh beam, các khung sắt, các mặt măm kết hợp hài hòa với các bu lông ốc vít tạo nên sự liên kết chặt chẽ từ đó sự vững chải của kệ chắc chắn hơn.

Thông thường kệ sắt có các kích thước chuẩn như sau :

Cao 1500 mm X dài 1000 mm X sâu 350 mm

Cao 1800 mm X dài 1200 mm X sâu 450 mm

Cao 2000 mm X dài 1500 mm X sâu 520 mm.

Nếu các kích thước chuẩn không phù hợp với nhu cầu của quý khách chúng tôi có thể đáp ứng những kích thước phù hợp khác theo yêu cầu.

Mầu sắc thường có các loại màu xám trắng, xám ghi, các kệ trung tải thì màu xanh màu cam. Màu sắc đa dạng tạo nên những đường nét cụ thể làm cho các kệ trở nên sắc nét hơn, phù hợp với mọi không gian nhà kho. Riêng về kích thước có thể dễ dàng thay đổi các vị trí từ thanh thép cho đến mặt măm. Vì thiết kế thanh trụ có các lỗ liên kết nên việc di chuyển kích thước sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Tính kinh tế đối với các loại kệ sau đây sẽ vô cùng hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn việc nâng cấp cả nhà kho của bạn. Chúng có thể sử dụng được trong nhiều năm , không sợ hư hỏng trong quá trình sử dụng như các loại kệ khác.

Hàng hóa sẽ luôn được sử dụng  tốt hơn bằng các công việc sau : chúng dễ dàng được phân loại, sắp xếp nhanh chóng, hàng hóa ra vào dễ dàng hơn.

Một nhà kho khoa học sẽ giúp cho việc vận hành kinh doanh một cách dễ dàng. Công ty Quang Đạt hy vọng mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...
Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Quang Đạt kệ chứa hàng - kệ sắt - kệ trung tải

Quang Đạt kệ chứa hàng - kệ sắt - kệ trung tải

Quang Đạt kệ chứa hàng - kệ sắt - kệ trung tải
Quang Đạt kệ chứa hàng - kệ sắt - kệ trung tải