Tin tức

NHÀ CUNG CẤP KỆ CHỨA HÀNG QUANG ĐẠT

Các loại giá kệ chứa hàng của công ty Quang Đạt được dùng để lưu trữ nhà kho và dùng để trưng bày hàng bày bán. Đối với các hàng lưu kho phải sử dụng các loại giá kệ chứa hàng một cách thông dụng làm bằng thép nguyên chất, có độ dày, độ cứng và sức chịu tải cao, mức chịu tải của dòng kệ hàng này vào khoảng 300 kg đến 2500 kg trên một tầng.

Hiện tại khu vực miền nam thì công ty TNHH Quang Đạt đang là nhà cung cấp và sản xuất có quy mô, dây chuyền hay thiết bị máy móc hiện đại nhất. Xưởng sản xuất của chúng tôi nằm tại vị trí đường số 7, khu công nghiệp vĩnh lộc, huyện bình chánh, thành phố hồ chí minh. Và văn phòng đại diện ở 232 tây thạnh, phường tây thạnh, quận tân phú, thành phố hồ chí minh.

kệ-chứa-hàng

Xưởng của chúng tôi rộng khoảng 4000 m2 được thành lặp năm 2002 tính đến thời điểm hiện nay đã là 14 năm.  Xưởng chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm giá kệ như : giá kệ sắt v lỗ, giá kệ để hàng, chúng đều được thiết kế theo yêu cầu, luôn đảm bảo sử tải trong cao, cam kết giúp cho không gian nhà kho của bạn có thể tiết kiệm diện tích một cách đáng kể, các sản phẩm luôn được sử dụng các công nghệ sơn tĩnh điện và mã kẽm nhằm đảm bảo tiêu chí chất lượng cao.

Một vài quy trình sản xuất của công ty chúng tôi, bạn có thể xem qua :

Tất cả mọi sản phẩm hàng hóa kệ để hàng đều được sản xuất trực tiếp thông qua toàn bộ hệ thống dây chuyền tự động được chúng tôi nhập khẩu từ nước châu âu như đức. Còn nguyên vật liệu được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước nhật, đạt các tiêu chuẩn nước ngoài như độ dày, khả năng chịu lực, khả năng chống rỉ và va đập tốt.

Về phần cấu tạo thì chúng có các thanh beam, các cột mốc, các liên kết ngầm nhằm kết nối lại với nhau, khi quý khách có nhu cầu thay đổi vị trí hay muốn tăng sức tải trọng của kệ lên thì chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp ra và cài đặt lại, tùy nhu cầu mà bạn có thể nâng lên hay hạ kệ xuống một cách dễ dàng, đơn giản.

kệ-sắt

Trong quá trình sản xuất chúng tôi đều có bộ phận kiểm tra chất lượng giám sát chặt chẽ quy trình từ đó đảm bảo được các sản phẩm luôn tốt nhất khi được đưa ra thị trường.

Kệ có thể ứng dụng vào tất cả các hệ thống lưu trữ nhà kho của tất cả doanh nghiệp, chúng hỗ trợ bạn đầy đủ các chức năng để có thể dễ dàng điều chỉnh thích hợp trong quá trình lưu trữ hàng hóa.

* Kệ chứa hàng medium duty racking

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

NHÀ CUNG CẤP KỆ CHỨA HÀNG QUANG ĐẠT

NHÀ CUNG CẤP KỆ CHỨA HÀNG QUANG ĐẠT

NHÀ CUNG CẤP KỆ CHỨA HÀNG QUANG ĐẠT
NHÀ CUNG CẤP KỆ CHỨA HÀNG QUANG ĐẠT