Tin tức

Mua Kệ Sắt V Lỗ Đựng Chứng Từ, Tài Liệu Giá Ưu Đãi - 0913588874

Mua Kệ Sắt V Lỗ Đựng Chứng Từ (Hay còn gọi là kệ để hồ sơ), Tài Liệu Giá Ưu Đãi từ nhà sản xuất. Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt chuyên sản xuất và cung cấp các loại kệ chứa hồ sơ, tài liệu chứng từ cho các đơn vị nhà nước, tư nhân và các doanh nghiệp nhằm mang lại giải pháp tối ưu trong công tác lưu trữ và bảo quản hồ sơ chứng từ.

Kệ đựng chứng từ tài liệu hồ sơ có nhiều phương án để khách hàng lựa chọn tối ưu được không gian kho lưu trữ tạo không gian vàng cho người sử dụng như:

*Phương Án 1: Bố trí Kệ đựng chứng từ hồ sơ sát tường: Với phương Án này khách hàng chỉ có thể lấy hồ sơ từ một phía và kích thước phù hợp với File hồ sơ là:

Kệ đựng chứng từ: Kệ đơn đứng độc lập: 5 mặt kệ, 4 khoang để hồ sơ

Kích thước: Cao 2000mm x Sâu 300mm x  Dài 1000mm x 5 mặt sàn thép, 4 khoang để tài liệu

Hoặc có thể bố trí: Cao 2200mm x Rộng 300mm x Dài 1000mm, 6 mặt sàn, 5 khoang để tài liệu

(Ngoài ra khách hàng có nhiều kích thước để lựa chọn như: Cao 2000m x Rộng 400mm x Dài 1000mm, 5 mặt sàn tole)

*Mặt khác để tiêt kiệm chi phí mức tối đa: Khách hàng có thể lắp ráp kệ liên kết lại với nhau tạo thành một khối chắc chắn. Như hình mẫu :

Kệ đựng chứng từ nối tiếp: Cao 2m x rộng 0,3m x Dài 2m, 5 mặt kệ, 4 khoang

*Chất liệu: Sắt thép sơn tĩnh điện màu xám ghi

-Giá kệ để hồ sơ, chứng từ, tài liệu văn phòng là loại kệ được nhà sản xuất thiết kế lắp ráp tháo rời hoàn toàn, được liên kết lắp ghép với nhau bằng bulong, Ốc vít có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các sàn sao cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

- Với loại kệ để chứng từ khách hàng lựa chọn kệ 0,3m thì không cần thanh la chắn hông kệ khách hàng không lo bị rớt hồ sơ

- Mỗi sàn chịu tải : 100kg-120kg/ 1 mặt kệ thép

- Miễn phí vận chuyển và lắp ráp trong nội thành, TP Hồ Chí Minh

- Tình trạng: Còn hàng, hàng luôn có sẵn

-Bảo hành: 60 tháng.

-Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt lắp đặt vận chuyển tận nơi tất cả các tỉnh thành trong cả nước và Đặc biệt miễn phí lắp đặt và vận chuyển hàng hoá miễn phí nội thành thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Tiền Giang………………vv

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Quang Đạt kệ chứa hàng - kệ sắt - kệ trung tải

Quang Đạt kệ chứa hàng - kệ sắt - kệ trung tải

Quang Đạt kệ chứa hàng - kệ sắt - kệ trung tải
Quang Đạt kệ chứa hàng - kệ sắt - kệ trung tải