Tin tức

KỆ CHỨA HÀNG SELECTIVE QUANG ĐẠT

Quang Đạt là nhà sản xuất bán mua giá kệ chứa hàng, chúng tôi có nhà máy chuyên sản xuất các loại kệ tốc độ nhanh chóng đảm bảo chất lượng. Thiết kế của chúng phù hợp với tất cả các loại pallet thông dùng hiện nay. Chúng phù hợp với tất cả các loại linh vực trên thị trường như : may mặc, vận chuyển, công nghiệp, thực phẩm…

Kệ chứa hàng selective Quang Đạt

kệ-chứa-hàng

Các loại giá kệ hàng luôn đảm bảo được các độ bền độ khỏe với các thiết kế 3 đến 8 tầng, chịu lực lên tới 3000 kg trên một tầng. Kèm theo lợi ích trên là các giá cả tốt trên thị trường cũng như việc dễ dàng lắp đặt và di chuyển nhanh chóng.

Với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường lĩnh vực giá kệ để hàng tại tphcm , thực hiện thành công nhiều dự án , có những dự án quy mô lớn lên tới cả ngàn m2. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiến độ cũng như các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, các chất lượng có thể đảm bảo việc sử dụng lâu dài các loại kệ lên tới nhiều năm và chúng tôi cam kết bảo hàng 5 năm cho các sản phẩm do công ty Quang Đạt cung cấp.

Các loại giá kệ selective được chia thành 2 loại sau đây :

Loại 1 : Selective racking- dạng thanh đỡ

Đây là các loại giá kệ kho hàng với các dạng thanh đỡ các pallet , vì thế với các loại kệ này chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên dùng các loại pallet để hỗ trợ tốt hơn.  Tối ưu không gian kho, tránh tình huống rủi ro rơi rớt hàng hóa.

Loại 2 : Selective racking- mặt tôn

Mặt gỗ hoặc mặt tôn là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa , nó tỷ lệ thuận với chiều dài và chiều rộng của các loại kệ, nếu làm bằng mặt tôn chúng cũng được sơn tĩnh điện hỗ trợ.  Hàng hóa được đặt trực tiếp lên các mặt tôn hoặc thông qua các vật dụng như pallet.

Các đặt tính của kệ selective do công ty Quang Đạt sản xuất :

Với nhiều loại kệ không phải hàng hóa nào chúng cũng có thể xử lý hay lưu trữ được. Nhưng riêng về các loại kệ selective thì bất kỳ loại hàng hóa nào chúng đều có thể lưu trữ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi kích thước, mọi chủng loại, mọi hình hàng và bao gồm cả mọi pallet.

Chúng có thể dễ dàng xuất nhập hàng hóa bằng các loại máy móc hỗ trợ như các xe nâng hàng, hay các công cụ thô sơ như tay người.

Với các thiết kế tối ưu các liên kết ngầm, móc giữa các cột và các beam nên việc sử dụng ốc vít rất ít từ đó có thể dễ dàng thay thế điều chỉnh hay di dời bất cứ lúc nào.

Các mặt măm có thể kết hợp được nhiều loại măm khác nhau : quý khách có thể dễ dàng sử dụng các mặt măm sắt, măm thép, măm gỗ một cách nhanh chóng.

Các nhà kho của doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập hàng hóa liên tục chúng tôi khuyên nên sử dụng các loại kệ chứa hàng selective sau.

Các thông số mẫu mã kỹ thuật của các loại kệ selective :

Pallet ( dài x rộng )mm :         1200 x 1000                   1000 x 1200                         800 x 1200

Sức của xe nâng             :      1200                                  1000                                       800

Chiều dài thanh beam  :          2700 mm                       2300 mm                                 2700

Số lượng pallet trên 1 tầng :    2 kệ                                 2 kệ                                        3 kệ

Tải trọng kg / pallet :               1000 – 2000                  1000 – 3000                         500 – 2000

kê-để-hàng

Ngoài các loại kệ trên chúng tôi cũng sản xuất và phân phối các loại kệ sau : kệ trung tải , kệ sách thư viện, kệ siêu thị, kệ trưng bày.

5 bước hướng dẫn lắp ráp các loại kệ selective :

Bước 1 : Đầu tiên ta cho các cột đỡ chính nằm vị trị dướt đất, sau đó giữa 2 cột ta bắt các thanh giằng : Thông qua các liên kết móc ngầm dưới và các bu lông ốc vít mà thành giằng thằng và thành giằng chéo liên kết với nhau.

Bước 2 : Bây giờ chúng ta dựng đứng các thanh cột chính lên và bắt đầu lắp các thanh beam cũng bằng phương thức liên kết mốc ngầm và bu lông.

Bước 3 : Bắt đầu lắp đặt và tiếp tục sử dụng các thanh đỡ và thanh beam dùng ốc bu lông liên kết lại với nhau.

Bước 4 : Lúc này chúng ta dùng máy bắn ốc siết chặt tất cả các loại ốc. Đồng thời kiểm tra tổng quát kệ.

Bước 5 : Đặt kệ lại các vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu.

* Kệ chứa hàng Drive in racking Quang Đạt

* Kệ chứa hàng Double deep racking Quang Đạt

 

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Kệ chứa hàng selective Quang Đạt

Kệ chứa hàng selective Quang Đạt

Kệ chứa hàng selective Quang Đạt
Kệ chứa hàng selective Quang Đạt