Tin tức

KỆ CHỨA HÀNG MEDIUM DUTY RACKING

Đây là loại kệ chứa hàng được xem là bản mẫu thu nhỏ của giá kệ selective racking bao gồm các chân trụ thanh beam hay các mặt măm.  Đây là loại kệ luôn được sử dụng cho các nhu cầu tải trọng trung bình, nếu hàng hóa bạn không quá nhiều và không quá ít, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại kệ hàng meduim duty racking sau đây.

Kệ chứa hàng medium duty racking

kệ-chứa-hàng

Đối với kệ hàng trên chúng có thể phù hợp với mọi loại hàng hóa , đa dạng về mọi loại chủng loại kích thước cũng như hình dáng. Chiều dài của các thanh beam từ 1 m cho đến 2.5 m.Tương đương với tải trọng mỗi tầng vào khoảng 200 kg đến 500 kg.

Hệ thống kệ medium duty racking lưu trữ hàng hóa phù hợp với mọi thiết bị xuất nhập như xe nâng hay phương pháp thủ công tay đỡ.

Với các liên kết ốc vít bạn dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các mặt măm kệ giữa các tầng một cách dễ dàng đúng theo các yêu cầu sử dụng.

Với các mặt tầng giá kệ thì chúng luôn được lót bằng các mặt măm, pallet, ván ép hay các tấm lưới.

Các chi tiết nhỏ cho đến các chi tiết lớn đều được công nghệ phun sơn tĩnh điện phủ khắp bề mặt và mã kẽm.

Đây là loại kệ phù hợp cho các nhà kho có diện tính lối đi hẹp cũng như chiều dài của không gian cao.

Ngoài ra với các sản phẩm khác với các chứa năng khác sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

1 Kệ trung tải :

100 kg đến 1000 kg đó chính là mức tải trọng mà kệ trung tải mang lại cho quý khách.

Các màu sắc đa dạng như : cam, xanh, nâu, lam, đen, đỏ, xám. Ngoài ra chúng tôi vẫn có các khuôn màu khác đáp ứng nhu cầu khác của quý khách.

Tổng số tầng mà chúng tôi đạt được là từ 3 tầng đến 8 tầng. Nhưng trong số liệu trên thì số tầng mà được xem là phổ biến và tốt nhất đó là 4 tầng đến 5 tầng.

Sử dụng trong việc lưu trữ hàng hóa, giúp dễ quản lí, kiểm tra kiểm soát hàng hóa. Với các công dụng lưu trữ được khối lượng hàng hóa đa dạng với số lượng nhiều. Và chúng còn giúp kiểm soát toàn bộ hàng hóa cũng như quản lí dễ dàng.

kệ-siêu-thị

2 Kệ siêu thị :

Đây là loại kệ cao cấp và chất lượng , thiết kế mẫu mã đẹp và đa dạng, dùng để trưng bày các yếu tố hàng hóa , mức tải trọng mà kệ siêu thị mang lại đó chính là vào khoảng tầm 50 kg đến 120 kg trên 1 tầng.

Chúng được sử dụng cho việc bày bán sản phẩm cũng như trưng bày hàng hóa một cách tiện dụng và hợp lý. Chúng luôn được các hệ thống siêu thị sử dụng bày bán bởi kết quả kinh tế mà kệ này mang lại rất lớn so với các chi phí bỏ ra. Giúp bảo quản các sản phẩm lâu hơn giảm hao hụt hàng hóa. Giảm các tác nhân gây hại đến với hàng hóa của quý khách cũng như các tác động vật lý. Điều quan trọng nhất là chúng dễ dàng quản lý cửa hàng cũng như trưng bày hết các hàng hóa một cách tối đa nhất.

* Giá trị tuyệt vời của kệ chứa hàng

* Kệ chứa hàng selective Quang Đạt

Chúng sẽ giúp quý khách nâng cao sức cạnh tranh so với các đối thủ hiện nay.

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

KỆ CHỨA HÀNG MEDIUM DUTY RACKING

KỆ CHỨA HÀNG MEDIUM DUTY RACKING

KỆ CHỨA HÀNG MEDIUM DUTY RACKING
KỆ CHỨA HÀNG MEDIUM DUTY RACKING