Tin tức

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA KỆ CHỨA HÀNG

Giá kệ chứa hàng là một phương pháp lưu trữ hàng hóa tuyệt vời cực kì tiện ích.  Tất cả các sản phẩm hàng hóa từ các tập tài liệu lên đến cả trăm kg cho đến vật tư vật dụng máy móc nặng cho đến vài tấn.  Chúng đều luôn có thể lưu trữ dễ dàng.

Giá trị tuyệt vời của kệ chứa hàng

Với một kho hàng, thiết bị không được sắp xếp theo chủng loại riêng, chúng luon bề bộn và lung tung. Và khi bạn mua các sản phẩm kệ để sử dụng thì tất cả mọi hàng hóa sẽ phân loại theo từng khu vực cụ thể, sắp xếp ngay ngắn, đảm bảo việc nhà kho luôn sạch sẽ. Nhưng đặt biệt nhất vẫn là việc bạn được sử dụng một cách dễ dàng cũng như khả năng kiểm soát hàng hóa.

Nếu bạn cần lưu trữ các loại hàng hóa nhẹ thì cần các loại giá kệ để hàng nhẹ có tải trọng từ 200 kg đến với 600 kg như các loại kệ sắt, kệ sắt v lỗ…

kệ-để-hàng

Nếu bạn cần lưu trữ hàng hóa công nghiệp kho nặng thì cần sử dụng các loại kệ sau :

Theo phương thức nhập trước xuất trước thì sử dụng kệ carton flow Quang Đạt, Drive in racking Quang Đạt…

Theo phương thức nhập sau xuất trước thì sử dụng kệ   double deep racking Quang Đạt, selective racking…

Với mỗi loại hàng hóa nhất định sẽ sử dụng các loại kệ sắt nhất định như sau vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra cách lựa chọn kệ dễ dàng cho bạn sao cho hợp lý.

  • Hàng hóa cồng kềnh, với các loại dạng ống dài như các thanh sắt cơ khí, các hàng hóa vật liệu xây dựng máy móc thì chúng ta nên dùng các thanh giá kệ đỡ tay, đây là loại kệ chuyên dùng cho các thanh trụ trong xây dựng. Giá kệ tay đỡ với sức chịu tải trọng hàng lên tới 5 tấn hoặc 6 tấn.
  • Đối với các mặt hàng hóa dùng để trưng bày trong các khu triển lãm shop như các quần áo, điện thoại, mỹ phẩm, balo, túi . giày dép thì nên sự dụng các loại kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, loại này thường có các tải trọng không quá cao, chúng chỉ chịu tải từ 200 kg cho đến 700 kg.
  • Đối với các loại hàng hóa không được xác định khác thì chúng ta nên sử dụng các loại kệ hàng nặng như các như Kệ Carton Folow , Kệ Selective ,Kệ Double Deep,,Kệ Drive In…Nhưng quan trọng cũng tùy vào phương pháp lựa chọn xuất nhập như thế nào của quý công ty.

+ Kệ Double Deep Racking :

Chúng có khả năng tận dụng diện tích lên tới : 90%

Khả năng tác động và lấy trực tiếp hàng hóa : 50%

Quy mô mặt bằng sử dụng và chiếm diện tích kho là : 60%

+ Kệ Selective racking :

Chúng có khả năng tận dụng diện tích lên tới : 90%

Khả năng tác động và lấy trực tiếp hàng hóa : 100%

Quy mô mặt bằng sử dụng và chiếm diện tích kho là : 30%

+ Kệ Drive In Racking :

Chúng có khả năng tận dụng diện tích lên tới : 75%

Khả năng tác động và lấy trực tiếp hàng hóa : 25%

Quy mô mặt bằng sử dụng và chiếm diện tích kho là : 65%

Đối với kích thước chuẩn của các loại kệ trung tải chứa hàng hóa thì chúng tôi sẽ tận dụng các yêu cầu của khách hàng đưa ra từ đó lên bản vẽ chuẩn và phác thảo cụ thể.

Các cách bố trí hàng hóa với các pallet kho.

kệ-sắt

Để thuận lợi cho việc di chuyển cũng như xuất nhập hàng hóa , bốc chuyển số lượng hàng hóa lớn, thì các bạn nên trang bị các loại pallet sắt trên các đơn hàng. Để từ đó các xe nâng có thể dễ dàng làm việc hơn so với kệ hàng không có các tấm pallet sắt. Khi sử dụng các pallet, hàng hóa cần nên sắp xếp theo cách sắp xếp chiều cao xen kẽ lẫn nhau để tạo độ vững chải hàng hóa cũng như ổn định của các khối hàng.

Việc sắp xếp hàng hóa phụ thuộc vào chiều cao tổng thể của nhà kho và kích thước của hàng hóa, tùy vào các chỉ số trên mà chúng ta nên sử dụng chúng một cách dễ dàng như thế nào sao cho phù hợp.

Chúng sẽ giúp khả năng tận dụng không gian trên không rõ rệt.

Tận dụng khả năng luân phiên hàng hóa.

Tận dụng linh hoạt khả năng sắp xếp hàng hóa.

Bài viết trên là các điểm chú ý và thông tin về toàn bộ các loại kệ mà Quang Đạt cung cấp, các bạn có thể tham khảo toàn nội dung trên. 

* Kệ chứa hàng selective Quang Đạt

* Kệ chứa hàng drive in racking Quang Đạt

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA KỆ CHỨA HÀNG

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA KỆ CHỨA HÀNG

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA KỆ CHỨA HÀNG
GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA KỆ CHỨA HÀNG