Tin tức

GIÁ KỆ SẮT V LỖ TẠI TPHCM

Giá kệ sắt v lỗ tại tphcm

Với một công dụng như được dùng để chứa các loại tập tài liệu, hồ sơ cho văn phòng… Hoặc được dùng để bày bán các sản phẩm như quần áo, giày dép, balo túi xách, văn phòng phẩm …Hay các vật dụng nhỏ nhắn cho gia đình như chén dĩa, đồ trong nhà bếp…

Bài viết sau sẽ nêu ra các công dụng, các tiện ích đa năng, các kích thước cũng như ưu nhược điểm của giá kệ sắt v lỗ tphcm.

kệ-sắt-v-lỗ

Các ưu điểm tuyệt vời của các loại kệ :

Đặc trưng của các loại giá kệ sắt v lỗ sau là chúng không ở trong trạng thái cố định mà chúng có thể tháo lắp để thay đổi các kích thước, các thông số kỹ thuật theo từng nhu cầu cụ thể. Trong loại kệ này thì luôn có 2 loại mặt măm phù hợp, đó chính là mặt măm gỗ và mặt măm tôn, tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền mà khách hàng có thể lựa chọn mặt măm phù hợp.

Sự tải trọng của giá kệ sắt v lỗ tphcm là 50 kg đến 300 kg. Nhưng số lượng tải trọng mà nhà cung cấp khuyến khích người sử dụng dao động là 100 kg đến 200 kg.

Nguyên vật liệu sử dụng : với các sản phẩm hài hòa về màu sắc cùng các tấm thép dày đã được sơn tĩnh điện giúp cho toàn bộ bề mặt của kệ luôn được bảo vệ và không bị tình huống oxy hóa. Các kệ cấu tao bao gồm các mặt măm, các thanh beam , các cột đỡ và các khung tải trọng.

Chúng tôi luôn có các kích thước chuẩn chung nhưng ngoài ra chúng tôi cũng có thể phi thiết kế với các loại kích thước theo nhu cầu của quý khách hàng. Với màu sắc chúng tôi luôn kết hợp hài hòa cùng không gian trưng bày sản phẩm, làm tăng thêm các vẻ đẹp của nhà kho hay không gian trưng bày của cửa hàng bạn.

Tác dụng của các giá kệ sắt v lỗ tphcm :

Khi sử dụng các loại kệ của công ty Quang Đạt với các thiết kế kích thước phù hợp với từng không gian từ đó được tận dụng hoàn toàn mọi không gian tối đa với các gốc độ khác nhau. Vì thế tính kinh tế được tận dụng tối đa, chúng sẽ được tiết kiệm mọi không gian đồng thời cải thiện tính chi phí đi mở rộng cải tạo mặt bằng nhà kho.

Chúng cũng đáp ứng nhu cầu bảo quản , quản lý hàng hóa tốt từ đó cũng giảm thiểu khả năng hư hỏng hàng hóa. Hạn chế mọi chi phí thiệt hại từ hàng hóa hỏng.

kệ-sắt-v-lỗ

Bạn có thể yên tâm sử dụng các loại kệ trong thời gian nhiều năm. Chúng se không bị hư hỏng như móp méo hay mối ăn như các kệ gỗ thông thường. Cũng nhờ công nghệ sơn tĩnh điện nên kệ cũng có khả năng chóng rỉ sét mạnh.

Hãy sử dụng các loại giá kệ sắt v lỗ để hàng hóa có thể được quản lý tốt nhất, các bạn hãy làm điều đó với công ty Quang Đạt chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi loại phụ kiện cũng như chi tiết kệ giúp tối ưu tốt trong quá trình sử dụng lâu dài. Vì thế quý khách hãy mua sản phẩm bên công ty chúng tôi để được nhận mọi ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay. Trân trọng.

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Giá kệ sắt v lỗ tại tphcm

Giá kệ sắt v lỗ tại tphcm

Giá kệ sắt v lỗ tại tphcm
Giá kệ sắt v lỗ tại tphcm