Tin tức

GIÁ KỆ CHỨA HÀNG TẠI TPHCM

Giá kệ chứa hàng tại tphcm

Giá kệ chứa hàng tphcm đa năng bao gồm cấu tạo từ 3 tầng đến 6 tầng, chúng được làm từ các chất liệu thép nhập bản, áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện thích hợp cho mọi lưu trữ hàng hóa công nghiệp. hầu như trước khi đưa vào sản xuất tất cả các bề mặt đều được sơn lớp sơn tĩnh điện làm tăng bề mặt cọ xát giảm thiểu bề mặt tiếp xúc oxy hóa.

kệ-chứa-hàng

Thông thường có loại kệ có các kích thước như sau :

Chiều cao 15 m X Dài  7 X Sâu 0.3 m          Chiều cao 18 m X Dài  7 X Sâu 0.3 m

Chiều cao 15 m X Dài 10 X Sâu 0.3 m         Chiều cao 18 m X Dài 10 X Sâu 0.3 m

Chiều cao 15 m X Dài 10 X Sâu 0.35 m       Chiều cao 18 m X Dài 10 X Sâu 0.35 m

Chiều cao 15 m X Dài 10 X Sâu 0.4 m         Chiều cao 18 m X Dài 10 X Sâu 0.4 m

Chiều cao 18 m X Dài 12 X Sâu 0.3 m         Chiều cao 20 m X Dài 12 X Sâu 0.3 m

Chiều cao 18 m X Dài 12 X Sâu 0.35 m       Chiều cao 20 m X Dài 12 X Sâu 0.35 m

Chiều cao 18 m X Dài 12 X Sâu 0.4 m         Chiều cao 20 m X Dài 12 X Sâu 0.4 m

Với tất cả hệ thống dây chuyền được nhập từ các nước lớn từ châu âu, chúng tôi luôn tự hào về quy trình sản xuất ra những  giá kệ chứa hàng tphcm của chúng tôi. Các loại thép dày với các đường sắc nét tự động cùng với các mối hàn đạt chuẩn tạo nên các đường nét tinh tế và hoàn hảo về tính thẩm mỹ. Các liên kết ngầm mốc nối với nhau tạo nên sự chắc chắn trong sự tải trọng hàng hóa.

Những tấm thép luôn được công ty Quang Đạt chọn lọc cẩn thận, để khi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng. Vì những yếu tố đó nên khi sản phẩm ra thị trường  luôn đảm bảo : độ cứng, dày dặn, khỏe khoắn, bền bỉ, sức tải trọng vô cùng lớn, đồng thời tuổi thọ trung bình là 15 năm.

Các chi tiết kỹ thuật của các giá kệ chứa hàng tphcm :

Các hàng hóa luôn được bóc dở với các xe nâng hàng hay bằng tay, và phù hợp với các loại kệ.

Các tải trọng trung bình dao động từ 60 kg đến 100 kg.

Với các liên kết chặt chẽ từ các bu lông.

Gồm các mặt măm chất lượng.

Các thanh beam các khung các thanh trụ liên kết với nhau.

kệ-chứa-hàng

Ứng dụng của các loại giá kệ chứa hàng :

Tất cả các ứng dụng đều xoay quanh chủ đề lưu trữ hàng hóa một cách tiện lợi, cũng như mang lại các bố trí không gian hiệu quả. Ngoài ra nhờ sự bố trí hợp lý của các loại kệ mà chúng ta sẽ đưa ra và sắp xếp hàng hóa một cách trật tự. Từ đó việc xuất nhập khẩu sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Công ty Quang Đạt sẽ hỗ trợ và giúp đỡ quý khách trong việc lựa chọn hàng hóa, ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn miễn phí các tất cả các thắc mắc mà quý khách không biết hỏi ai. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách. Quang Đạt trân trọng.

 

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...
Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Giá kệ chứa hàng tại tphcm

Giá kệ chứa hàng tại tphcm

Giá kệ chứa hàng tại tphcm
Giá kệ chứa hàng tại tphcm