Tin tức

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở LONG AN

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở LONG AN

Trong quá trình vận hàng một công ty , có những hồ sơ luôn được phát sinh trong quá trình làm việc, việc phát sinh liên tục của chúng là cho văn phòng làm việc của bạn ngày càng bừa bộn và chật kín. Vì vậy nếu chúng ta không có các biện pháp lưu trữ hiệu quả thì việc thất thoát lạc mất tài liệu là điều tất yếu sẽ xảy ra.

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở VŨNG TÀU

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở VŨNG TÀU

Hiện nay tất cả các cửa hàng siêu thị hay cửa hàng tiện lợi đều có các thiết bị hỗ trợ dùng để trưng bày sản phẩm như các kệ chứa hàng hiện đại, là sản phẩm được các siêu thị tiêu dùng với các chức năng mà bạn cần nên biết như sau

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Khi nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng và nhiều, các kho hàng công nghiệp thông thường không đáp ứng nổi các nhu cầu trên thì việc nâng cấp hệ thống nhà kho bằng kệ chứa hàng là điều chúng ta phải quan tâm tới.

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở ĐỒNG NAI

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở ĐỒNG NAI

Kệ chứa hàng siêu thị được xem là hệ thống riêng biệt dùng để trưng bày các sản phẩm để bán hàng, với các tình năng vượt trội cho việc trưng bày , giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn đối với khách hàng. Chung có thể đáp ứng mọi chức năng trưng bày cũng như lưu trữ hàng hóa , quản lý hàng hóa bán hàng một cách khoa học và làm cho khả năng bán hàng trở nên thuận lợi hơn.

BÁN KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG Ở TIỀN GIANG

BÁN KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG Ở TIỀN GIANG

Với việc nhu cầu mua kệ để hàng phục vụ cho nhu cầu của công ty, bạn phân vân không biết chính xác mình nên cần chuẩn bị những gì để có thể mua hàng một cách chính xác, và nên tin tưởng nhà cung cấp nào để có thể đặt niềm tin mua hàng chất lượng và chế độ hậu mãi về sau tốt. Vì về việc cần là nên đưa ra những câu hỏi cho nhà cung cấp từ đó lựa chọn ra được nhà cung cấp uy tín để có thể mua hàng hóa.

BÁN KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG Ở LONG AN

BÁN KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG Ở LONG AN

Ngành công nghiệp thì không ngừng phát triển, hàng hóa lưu trữ thì ngày một nhiều, từ đó tạo ra các khó khăn lưu trữ cho các doanh nghiệp. Hàng hóa lưu trữ bắt đầu quá tải, dễ dàng gây hư hỏng nếu bạn bảo quản không đúng cách.

BÁN KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG Ở VŨNG TÀU

BÁN KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG Ở VŨNG TÀU

Việc hàng hóa nhà kho đòi hỏi không gian lưu trữ ngày càng nhiều khi các hàng hóa thành phẩm của các công ty doanh nghiệp ngày càng đa dạng.Điều đó đòi hỏi mỗi nhà kho hàng đều phải trang bị cho mình một hệ thống kệ để hàngChúng sẽ giúp bạn thực hiện hoàn toàn các nhiệm vụ.

« 1 2 3 4 5 »

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Tin tức