Tin tức

KỆ CHỨA HÀNG MEDIUM DUTY RACKING

KỆ CHỨA HÀNG MEDIUM DUTY RACKING

Đây là loại kệ chứa hàng được xem là bản mẫu thu nhỏ của giá kệ selective racking bao gồm các chân trụ thanh beam hay các mặt măm.  Đây là loại kệ luôn được sử dụng cho các nhu cầu tải trọng trung bình, nếu hàng hóa bạn không quá nhiều và không quá ít, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại kệ hàng meduim duty racking sau đây.

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA KỆ CHỨA HÀNG

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA KỆ CHỨA HÀNG

Giá kệ chứa hàng là một phương pháp lưu trữ hàng hóa tuyệt vời cực kì tiện ích.  Tất cả các sản phẩm hàng hóa từ các tập tài liệu lên đến cả trăm kg cho đến vật tư vật dụng máy móc nặng cho đến vài tấn.  Chúng đều luôn có thể lưu trữ dễ dàng.

KỆ CHỨA HÀNG DRIVE IN RACKING QUANG ĐẠT

KỆ CHỨA HÀNG DRIVE IN RACKING QUANG ĐẠT

KỆ CHỨA HÀNG DRIVE IN RACKING QUANG ĐẠT

Là loại giá kệ chứa hàng  trong các nhà kho , cấu tạo bao gồm hệ thống 2 thanh đỡ dùng để nhô ra đỡ các thanh pallet sắt. Trong quá trình sử dụng quý khách sẽ cần các khoảng không gian nhỏ dành cho các lối đi, ở bên trong các giá đỡ xe nâng sẽ dễ dàng di chuyển.

KỆ CHỨA HÀNG SELECTIVE QUANG ĐẠT

KỆ CHỨA HÀNG SELECTIVE QUANG ĐẠT

Quang Đạt là nhà sản xuất bán mua giá kệ chứa hàng, chúng tôi có nhà máy chuyên sản xuất các loại kệ tốc độ nhanh chóng đảm bảo chất lượng. Thiết kế của chúng phù hợp với tất cả các loại pallet thông dùng hiện nay. Chúng phù hợp với tất cả các loại linh vực trên thị trường như : may mặc, vận chuyển, công nghiệp, thực phẩm…

KỆ CHỨA HÀNG DOUBLE DEEP RACKING QUANG ĐẠT

KỆ CHỨA HÀNG DOUBLE DEEP RACKING QUANG ĐẠT

Thông số kỹ thuật của giá kệ chứa hàng :

Cấu tạo :

Được cấu tạo bằng 2 dãy kệ selective đôi đối lưng vào nhau từ đó các không gian lối đi được giảm xuống vì thế mà diện tích không gian được tiết kiệm tối đa.

LỢI ÍCH CỦA KỆ CHỨA HÀNG

LỢI ÍCH CỦA KỆ CHỨA HÀNG

Kệ sắt v lỗ dạng lắp ráp là loại kệ được ưu tiên cho việc lắp ráp. Với các chất liệu kim loại siêu bền bỉ có thể chịu đựng được các hàng hóa có tải trọng cao. Kệ lắp ráp có các ưu điểm đó là các chi tiết của từng bộ phận có thể dễ dàng tháo rời nhanh chóng. Từ bộ phận thanh sắt có thể lắp ráp với các khung kệ , chúng có thể di dời cũng như tăng giảm kích thước của kệ.

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở TIỀN GIANG

BÁN KỆ CHỨA HÀNG Ở TIỀN GIANG

Đối với nhà kho một hệ thống kệ chứa hàng hiệu quả  là hệ thống luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc đảm bảo tốt việc lưu trữ hàng hóa trong nhà kho. Kệ chứa hàng luôn phải đảm bảo chắc chắn việc thực hiện tốt các nhiệm vụ lưu trữ của mình một cách có tổ chức cho dù diện tích nhà kho có thể nhỏ hay lớn đi chăng nữa, chưa kể việc phải sử dụng không gian diện tích nhà kho một cách tối ưu nhất. Và bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những tính năng chức năng tốt của các loại kệ để hàng :

« 1 2 3 4 5 »

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...
Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Tin tức