Tin tức

Mua Kệ Sắt V Lỗ Đựng Chứng Từ, Tài Liệu Giá Ưu Đãi - 0913588874

Mua Kệ Sắt V Lỗ Đựng Chứng Từ, Tài Liệu Giá Ưu Đãi - 0913588874

Mua Kệ Sắt V Lỗ Đựng Chứng Từ (Hay còn gọi là kệ để hồ sơ), Tài Liệu Giá Ưu Đãi từ nhà sản xuất. Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt chuyên sản xuất và cung cấp các loại kệ chứa hồ sơ, tài liệu chứng từ cho các đơn vị nhà nước, tư nhân và các doanh nghiệp nhằm mang lại giải pháp tối ưu trong công tác lưu trữ và bảo quản hồ sơ chứng từ.

Kệ để hồ sơ, chứa tài liệu trong văn phòng tại Tân bình, Bình Tân, Bình Chánh

Kệ để hồ sơ, chứa tài liệu trong văn phòng tại Tân bình, Bình Tân, Bình Chánh

Kệ để hồ sơ, chứa tài liệu trong văn phòng tại Tân bình, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh được chúng tôi cung cấp, lắp đặt nhanh chóng, trả lời khách hàng, tiếp nhận thông tin, làm bảng giá gửi khách nhanh như điện.

 

Kệ Kho Chứa Hàng Trong Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Tân Bình, Lê Minh Xuân

Kệ Kho Chứa Hàng Trong Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Tân Bình, Lê Minh Xuân

Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt chuyên sản xuất cung cấp kệ chứa hàng, để hàng trong kho của các khu công nghiệp, Uy tín giá tốt nhất, chất lượng cam kết bảo hàng 5 năm.

Kệ Sắt để hàng trong kho công nghiệp gồm nhiều loại khác nhau tuỳ vào tải trọng của từng kệ mà theo nhu cầu của khách hàng cần sử dụng:

+ Kệ để hàng nhẹ: Hay còn gọi là Kệ Sắt V Lỗ để được hàng có tải trọng: 100kg-120kg/ 1 mặt kệ

+ Kệ để hàng tải trọng nặng: Để từ 500kg-100kg/1 mặt kệ

 

GIÁ KỆ CHỨA HÀNG TẠI TPHCM

GIÁ KỆ CHỨA HÀNG TẠI TPHCM

Giá kệ chứa hàng tại tphcm

Giá kệ chứa hàng tphcm đa năng bao gồm cấu tạo từ 3 tầng đến 6 tầng, chúng được làm từ các chất liệu thép nhập bản, áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện thích hợp cho mọi lưu trữ hàng hóa công nghiệp. hầu như trước khi đưa vào sản xuất tất cả các bề mặt đều được sơn lớp sơn tĩnh điện làm tăng bề mặt cọ xát giảm thiểu bề mặt tiếp xúc oxy hóa.

GIÁ KỆ SẮT V LỖ TẠI TPHCM

GIÁ KỆ SẮT V LỖ TẠI TPHCM

Giá kệ sắt v lỗ tại tphcm

Với một công dụng như được dùng để chứa các loại tập tài liệu, hồ sơ cho văn phòng… Hoặc được dùng để bày bán các sản phẩm như quần áo, giày dép, balo túi xách, văn phòng phẩm …Hay các vật dụng nhỏ nhắn cho gia đình như chén dĩa, đồ trong nhà bếp…

NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA KỆ SẮT

NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA KỆ SẮT

Kệ sắt là một thiết bị về lưu trữ không thể thiếu trong ngành công nghiệp, vì những ưu điểm cũng như lợi ích mà chúng mang lại được xem là khá lớn. Bài viết sau đây sẽ nêu lên những công dụng lợi ích của các loại kệ.

NHÀ CUNG CẤP KỆ CHỨA HÀNG QUANG ĐẠT

NHÀ CUNG CẤP KỆ CHỨA HÀNG QUANG ĐẠT

Các loại giá kệ chứa hàng của công ty Quang Đạt được dùng để lưu trữ nhà kho và dùng để trưng bày hàng bày bán. Đối với các hàng lưu kho phải sử dụng các loại giá kệ chứa hàng một cách thông dụng làm bằng thép nguyên chất, có độ dày, độ cứng và sức chịu tải cao, mức chịu tải của dòng kệ hàng này vào khoảng 300 kg đến 2500 kg trên một tầng.

« 1 2 3 4 5 »

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Tin tức