Giới thiệu về công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt  là công ty chuyên  thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt  và  kinh doanh cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín, giá thành tốt nhất như bàn ghế, tường rào sắt, giường sắt, kệ sắt, rèm cửa..... cho các đơn vị doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng trong và ngoài nước.

Trong Quá Trình phát triển và nỗ lực không ngừng, Quang Đạt ngày nay đang thành công trên nhiều lĩnh vực khách nhau. Với phương châm 3S : " Sản phẩm khách biệt và Sự hài lòng đến từ phong cách phục vụ và Sử dụng dịch vụ hậu mãi về sau" chúng tôi hân hạnh được chọn là đối tác phục vụ, tư vấn và cung cấp nhiều sản phẩm cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, nhiều đơn vị tập đoàn trong và nhiều nước.

Quang Đạt đang hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa để đạt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ với đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi giữ đối tác và Quang Đạt.

Bằng sự uy tín, hệ thống phân phối, phủ rộng khắp nơi và quy trình làm việc nghiêm ngặt, chúng tôi đang phát triển một cách chuyên nghiệp và có được sự tin tưởng của các đối tác trong lĩnh vực Kệ sắt, Rèm cửa, Nội thất văn phòng, bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và văn hóa kinh doanh của Quang Đạt chúng tôi rất hân hạnh cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất sản phẩm và hợp tác với đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG ĐẠT

Trụ sở: 887 Tỉnh lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM

VPGD: KCN Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP HCM

Showroom: F2/15Y Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Vĩnh Lộc

Điện Thoại: 083 756 7271 or 086 268 9016

Website: quangdat.com.vn

Website: kesatquangdat.com

Website: quangdat.net

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Cán bộ Văn thư

Tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm kệ sắt của Công ty Quang Đạt. Không những là đơn vị bán kệ với giá rẻ nhất thị trường mà sản phẩm chất lượng rất tốt, sử dụng lâu dài. Đã hơn 6 năm sử dụng kệ sắt của Quang Đạt cho việc lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, đến giờ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn như mới, không han gỉ, không cong vênh, hồ sơ tài liệu vẫn an toàn không bị ẩm...
Anh Tuấn- Cty Giày Da

Anh Tuấn- Cty Giày Da

Quản Lý

Từ khi sử dụng kệ sắt của cty Quang Đạt nhân viên bên công ty khỏe hẳn, không lo thất thoát hàng hóa. Các sản phẩm hàng hóa đều được bảo vệ an toàn, không bị ẩm mốc. Việc sắp xếp, lưu trữ,quản lý các sản phẩm Giày dép cũng không làm mất nhiều thời gian, không gian thông thoáng, gọn hàng.
Hoàng Gia Bảo

Hoàng Gia Bảo

Quản lý siêu thị

Trước tới giờ việc sắp xếp và quản lý hàng hóa làm mất rất nhiều thời gian của nhân viên. Mặt khác việc trưng bày hàng hóa khá lộn xộn khiến khách hàng khó có thể tìm thấy sản phẩm mình cần. Từ khi biết đến và lắp đặt kệ siêu thị của Công ty Quang Đạt đưa vào để chứa hàng hóa cho siêu thị, không gian siêu thị trở nên rộng rãi, lối đi thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn...

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty
Giới thiệu về công ty