Tiêu Chí Bán Hàng

Tiêu Chí Bán Hàng:

1. Hàng Chính Hãng

Với tiêu chí khẳng định thương hiệu Quang Đạt chúng tôi không ngừng nỗ lực cả trong sản xuất và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho khách hàng với chế độ bảo hành chu đáo nhất. Quang Đạt cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất, và dịch vụ cung cấp hàng hóa nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

2. Cung cấp cho khách hàng và đối tác giá tốt nhất

Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt là đơn vị sản xuất trực tiếp sản xuất sản phẩm Kệ Sắt Thép không qua bất kì khâu trung gian nào nên chi phí sản xuất ra sản phẩm hoàn toàn được tối ưu. Khác hàng đến với chúng tôi sẽ được mua với giá tốt nhất, rẻ nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

3. Sản Phẩm

Công ty TNHH SX TM DV Quang Đạt là đơn vị sản xuất chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại kệ sắt thép như: Kệ sắt, Kệ để hồ sơ, Kệ trung tải, Kệ để hàng nặng, Kệ sách thư viện.... Với nhiều đơn hàng lớn cho các đơn vị đại lý, các đối tác khách hàng như Ngân Hàng, Trường học, Công ty các khu công nghiệp.... Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như nội thất văn phòng: Tủ đựng hồ sơ, Bàn ghế học sinh, giường tầng sắt cho trường học, Thùng tole đựng hồ sơ chứng từ,.......

Để không ngừng phát triển Công ty Quang Đạt còn mới mở rộng thêm lĩnh vực mới: thành lập xưởng sản xuất chuyên thiết kế và cung cấp các loại Rèm: Rèm cửa cho ngân hàng, Rèm bệnh viện, Rèm cho dịch vụ spa, Rèm khách sạn, Rèm hội nghị......

Tiêu chí sản xuất sản phẩm của Quang Đạt theo tiêu chí 5 đúng: " Đúng quy cách, Đúng chất lượng, Đúng theo tiêu chuẩn công nghiệp, Đúng kỹ thuật lắp ráp, Đúng thời gian giao hàng".

4. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:

Đến với Quang Đạt, Khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Khách hàng được nhân viên tư vấn giải thích tận tình mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Khách hàng muốn biết thông tin về sản phẩm có thể được nhân viên phòng kinh doanh hoặc chăm sóc khách hàng hỗ trợ trực tiếp hoặc sau 5 phút sẽ trả lời qua mail nhanh chóng và chính xác nhất.

5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG ĐẠT

Showroom: F2/15Y Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Vĩnh Lộc

Điện Thoại: 083 756 7271 or 086 268 9016

Website: quangdat.com.vn

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của một vài khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Quang Đạt

Copyright © 2015 CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG ĐẠT, All rights reserved | Designed by: NINA Co.,Ltd

HotLine: 0862 755 426

Tiêu Chí Bán Hàng

Tiêu Chí Bán Hàng

Tiêu Chí Bán Hàng
Tiêu Chí Bán Hàng